Tìm hiểu về công ty nội thất Xuân Hòa – Nội thất số 1 Việt Nam

…nhất cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm hội nghị, phòng khám y tế… Xuân Hòa có mặt trong hàng nghìn công trình từ Bắc vào Nam. Tự hào mang đến mỗi công trình những sản phẩm nội thất có điểm nhấn, nét riêng biệt khác nhau tạo nên một thiết kế tổng thể đồng nhất.

Nếu bạn đang phân vân về Xuân Hòa và các sản phẩm do Xuân Hòa cung cấp. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa ngay nhé.

Giới thiệu chung về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa

tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất xuân hòa

Công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa được thành lập từ năm 1980 do Cộng hòa Pháp tài trợ. Là một trong những công ty đi đầu cả nước về tư vấn, thiết kế, cung cấp sản phẩm trang thiết bị nội thất cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Cho đến nay, Xuân Hòa đã cung cấp các sản phẩm trải rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới. Nhận được đánh giá tích cực từ nhiều đối tác lớn như Sankin (Nhật Bản), IKEA (Thụy Điển), Habitat (Pháp)…

Khi tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa chắc chắn slogan “đẹp mãi với thời gian” đã trở nên quá quen thuộc. Với hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Xuân Hòa đã không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, ấn tượng và hiện đại nhất.

Xuân Hòa sử dụng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại

Tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa, đầu tiên phải tìm hiểu về dây chuyền công nghệ. Với hệ thống máy móc công nghệ hàng đầu thế giới. Sử dụng hệ thống Robot hàn tự động đảm bảo sản phẩm chính xác từng chi tiết. Tiết kiệm tối đa sức người. Ứng dụng công nghệ Ý trong làm dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini. Ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong máy đột dập… Tạo nên sản phẩm Xuân Hòa bền vững với thời gian, chính xác từng chi tiết.

tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa

Ngoài việc sử dụng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Xuân Hòa còn có quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Với tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001. Đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm không có một sai sót dù là nhỏ nhất.

Xuân Hòa cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình trọng điểm

Một số dự án, công trình do Xuân Hòa cung cấp sản phẩm có thể kể đến như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, Cục thuế Hà Nội, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Viện Khoa học nông nghiệp…

Các sản phẩm do công ty nội thất Xuân Hòa cung cấp

Cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng

Tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất xuân hòa

Nội thất Xuân Hòa chuyên nhận cung cấp trọn bộ các sản phẩm dành cho văn phòng từ trung bình đến cao cấp. Với nhiều mức giá, loại sản phẩm khác nhau. Phù hợp với nhiều không gian văn phòng hiện nay. Bao gồm:

  • Bàn văn phòng
  • Ghế xoay văn phòng
  • Tủ giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp
  • Tủ văn phòng

Cung cấp sản phẩm nội thất gia đình

Cho dù không gian gia đình bạn theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Phong cách châu Á yên tĩnh hay châu Âu sang trọng? Hãy tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa để chọn lựa hoặc nghe tư vấn với các sản phẩm nội thất độc đáo, ấn tượng nhất. Cung cấp tủ quần áo, tủ giày, bàn ghế phòng ăn, cầu là, giá áo, thang gấp, giường, ghế, võng…

Cung cấp sản phẩm nội thất trường học

tìm hiểu về công ty cổ phần nội thất xuân hòa

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm:

  • Bàn học sinh gia đình
  • Bàn lớp học theo độ tuổi
  • Bàn ghế giáo viên
  • Giá sách, giá thư viện

Thì chắc chắn Xuân Hòa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với danh mục sản phẩm trường học đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe của Bộ y tế.

Ngoài ra Xuân Hòa còn cung cấp sản phẩm nội thất công cộng cho khách sạn, nhà hàng, quán café, hội trường, trung tâm y tế. Với những ưu đãi nhất về giá thành, cam kết chất lượng.

Không ngừng nỗ lực và phát triển để chứng minh thương hiệu hàng đầu trong sản phẩm nội thất. Xuân Hòa tin tưởng là đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn trong những công trình vượt thời gian.

Xem thêm giá treo quần áo tại đây

https://bigshop.vn/gia-treo-quan-ao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *