Nhưng lợi ích tuyệt vời của chân đế máy giặt

Bạn cần tìm một chân đế máy giặt nhưng chưa rõ hết lợi ích của nó hoặc cách chọn chân đế như thế nào là phù hợp, hôm nay Chia Sẻ Hay sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích của chân đế máy giặt và cách chọn lựa sao cho phù hợp cũng như đạt hiệu quả cao nhất. 

 

Những lợi ích của chân đế máy giặt

– Cố định chân máy giặt: Ở những gia đình có mặt bằng nơi đặt máy giặt chưa được bằng phẳng, đặc biệt là những mặt bằng nghiêng thì chân đế sẽ có tác dụng rất lớn. Bởi chiếc chân đế có khả năng điều chỉnh độ cao, đóng vai trò rất quan trọng việc cố định máy giặt, tránh việc di chuyển nguy hiểm trong quá trình giặt giũ của máy.

– Hạn chế tiếng ồn khi rung lắc: các chân đế của máy giặt được trang bị thêm miếng đệm cao su giúp hạn chế tiếng ồn rung lắc đến mức tối đa. Đồng thời chân đế cao su còn có tính cách điện, bảo vệ sự an toàn cho người dùng khi có sự cố rò rỉ điện.

– Ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước: Tại các ngôi nhà nhỏ, người dùng đa phần tận dụng tối đa diện tích bằng cách đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên điểm đặt này lại là nơi hay ngập nước, không tốt cho máy giặt. Chân đế sẽ giúp nâng máy cách một khoảng vừa phải đảm bảo thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước gây rỉ sét, tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng của máy.

– Thuận tiện vệ sinh quét dọn cho người dùng: Nếu không có chân đế, mỗi khi muốn quét dọn phần dưới của máy giặt bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ hoặc tự lực di chuyển máy giặt. Việc vệ sinh này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều nhờ có chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất.

– Ứng dụng đa năng, hữu ích: Không chỉ dùng để kê máy giặt mà bạn còn có thể dùng để kê các sản phẩm khác như tủ lạnh nếu kích thước – trọng lượng phù hợp.

– Đặc biệt rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *