Lựa chọn máy đục bê tông cũ chất lượng

Việc lựa chọn máy đục bê tông cũ đã qua sử dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc mua một chiếc máy mới.

Tuy nhiên việc mua một sản phẩm cũ còn đảm bảo chất lượng lại là một chuyện mà ít người biết đến. và hôm nay, nếu bạn có ý định mua máy đục bê tông cũ thì hãy tham khảo bài viết sau.

Chỉ nên mua máy đục bê tông cũ khi nhu cầu sử dụng ít

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít thì có lẽ việc lựa chọn mua máy đục bê tông cũ là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thường xuyên thì việc mua một chiếc máy cũ lại là một sai lầm nghiêm trọng.

Việc sử dụng máy đục bê tông cũ rất dễ gây nên tai nạn là do các sự cố như lệch mũi khoan. Mũi khoan bị trượt, máy có thể bị dừng lại hay tăng tốc đột ngột đẫn đến khó kiểm soát. Gây rung giật mạnh, gây sự bất ngờ cho người sử dụng, nhiều khi không xử lý kịp thời dẫn đến gây nguy hiểm.

Trong trường hợp máy khoan chạy điện còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hở dây nối, rò điện dẫn đến hay bị điện giật, chập cháy rất nguy hiểm.

Không chỉ thế mà các chi tiết, kết cấu trong máy đục bê tông không còn mới thường không được chặt chẽ và chắc chắn. Có thể máy vẫn hoạt động bình thường nhưng hiệu suất khoan bị giảm. Người sử dụng sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn. Về độ chính xác và tính thẩm mỹ cũng không được chuẩn xác.

Ngoài ra sử dụng máy khoan bê tông giá rẻ thường nhanh bị nóng máy, không khoan liên tục được, hay bị đứt cáp, bị kẹt hay gãy mũi khoan. Khiến bạn phải mất thêm thời gian sửa chữa, làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Lựa chọn máy đục bê tông cũ – Thương hiệu tốt

Dù là máy đục cũ, nhưng nếu bạn có ý định mua thì cũng cần quan tâm đến thương hiệu của máy. Cho dù máy cũ nhưng với thương hiệu nổi tiếng vẫn tốt hơn máy mới mà lại kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo một trong số các thương hiệu nổi tiếng như Makita, Bosch, Stanley,…

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, các thiết bị khi đã qua sử dụng thường có giá rẻ. Đặc biệt là máy đục cũ sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy mới có cùng chức năng, công suất, cùng thương hiệu. Nhưng trên thực tế bạn chỉ có thể mua được máy khoan bê tông cũ giá tốt tại các địa chỉ bán hàng tin cậy, hay mua lại từ người quen.

Kiểm tra thông số của máy đục bê tông cũ cũng rất quan trọng khi quyết định mua máy. Do là máy cũ nên các thông số kỹ thuật cũng không còn được như mới. Nhưng cũng không nên quá chậm sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Thời gian bảo hành chính là điểm mấu chốt để biết chiếc máy đục cũ đó còn tốt hay không. Nếu may mắn bạn có thể bắt gặp được chiếc máy đục cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành của các thương hiệu chính hãng là 6 tháng.

LỜI KẾT

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Khi lựa chọn mua chiếc máy đục bê tông cũ phục vụ cho nhu cầu của mình được tốt hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *