Điều phụ nữ mong muốn ở đàn ông

Trong cuộc sống, luôn có những mẫu người lí tưởng và không lí tưởng. Vậy một người phụ nữ mong muốn gì ở người đàn ông, và bạn phải làm những gì để có một điểm tốt trong mắt người phụ nữ mình muốn chinh phục? Qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lời khuyên chân thành nhất..

Điều phụ nữ mong muốn ở đàn ông

Chúng ta biết rằng, phụ nữ thường mong muốn rất nhiều điều ở người đàn ông của mình. Tuy nhiên, chỉ cần tuân thu những lời khuyên dưới đây bạn sẽ có thể trở thành một người chồng, một người bạn tình khá lý tưởng

1. Ngoại hình

Quần áo, tóc tai gọn gàng, tránh ăn mặc lôi thôi khi ra đường với vợ con hoặc với người bạn khác giới

2. Thái độ, cư xử

Không tò mò, nhỏ nhen, thắc mắc về những việc riêng tue của vợ hoặc bạn gái, người yêu. Thái độ, cư xử phải dịu dàng, không to tiếng hoặc cằn nhằn ở những nơi có đông người.

3. Biết quan tâm, chăm sóc gia đình

Nên là một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ những công việc hàng ngày của vợ…hãy sẵn tay áo lên và làm những công việc mà cô ấy thường làm, tuy không nhiều nhưng đó sẽ là những hành động mang lại tình cảm và ý nghĩa.

4. Không thù dai, để bụng

Độ lượng, tha thứ, không nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm của người khác, như vậy không khác nào đang dày vò sự khổ tâm của cô ấy.

5. Tận dụng thời gian rãnh rỗi

Nên dùng những ngày cuối tuần để bên gia đình hoặc người yêu vì như vậy sẽ tạo cảm giác được quan tâm, chăm sóc cho một nữa của mình. Khôn khéo trong ứng sử, không làm mất mặt người khác trước đám đông

6. Một người của gia đình và công việc

Không để vợ, người yêu bơ vơ một mình ở các sự kiện, họp mặt, hãy chủ động giới thiệu cô ấy với mọi người giúp cô ấy có thể làm quen với mọi người trong buổi tiệc. Khi trong nhà có ai ốm đau, hãy là người chồng biết giúp đỡ vợ trong việc bếp núc, vệ sinh nhà cửa, vậy sẽ giúp cô ấy thoải mái tâm lý hơn.

7. Chung thủy, không khó chịu với gia đình vợ

Không từ chối, cằn nhằn khi vợ nhờ mua đồ, hãy luôn tỏ ra vui vẻ để giúp cô ấy dù là những việc nhỏ nhất. Không lăng nhăng bên ngoài để cô ấy sẽ phải buồn phiền, luôn biết tiết kiềm cho gia đình. Không tỏ ra khó chịu với gia đình vợ, hay luôn khéo léo trong cách cư sử, an nói khi tiếp xúc với gia đình bên vợ.

Trên đây là một số điều mà chiasehay.vn muốn gửi đến các anh, hãy luôn là người đàn ông đẹp trong mặt một nữa của mình. Hãy đến với Bigshop.vn để mang về những phần quà cho một nữa của mình, thể hiện sự quan tâm chăm sóc mà cô ấy đang chờ đợi từ bạn.

Trích nguồn: Tâm lí người vợ trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *