Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ trung tải

Kệ trung tải là thiết bị lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, mang đến rất nhiều lợi ích mà chủ đầu tư không thể bỏ qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với kho hàng hay mục đích sử dụng. Là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Onetech sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua kệ kho trung tải để chủ đầu tư có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ trung tải chứa hàng trong nhà kho

Xác định không gian, mặt bằng sử dụng kệ trung tải

Cần xác định, đo đạc chính xác diện tích mặt bằng đặt kệ trước khi mua kệ để có thể lựa chọn kệ thích hợp nhất. Những bộ kệ phù hợp sẽ đảm bảo cho việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hoá trở lên linh hoạt, dễ dàng hơn bởi vị trí đặt kệ và diện tích dành cho lối đi lại sẽ cân đối. 

Nếu mặt bằng nhỏ mà lại lựa chọn những bộ kệ có kích thước lớn sẽ gây khó khăn khi hoạt động, đồng thời tạo cảm giác kho hàng chật hẹp, bức bối. Tương tự, đối với mặt bằng rộng rãi, nhu cầu lưu trữ cao mà lại lựa chọn những bộ kệ kích thước nhỏ sẽ gây lãng phí, thừa thãi không đáng có. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần lưu ý lắp đặt kệ tại vị trí thông thoáng, không quá ẩm thấp để đảm bảo độ bền của kệ, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ môi trường, tác nhân bên ngoài.

Xác định loại hàng, khối lượng và tải trọng hàng hoá cần lưu trữ

Trước khi mua kệ trung tải thì chủ đầu tư cần nắm rõ loại hàng hoá, khối lượng và tải trọng hàng hoá cần lưu trữ để lựa chọn kệ có tải trọng, thiết kế tương ứng. Nếu sử dụng kệ tải trọng thấp mà lưu trữ hàng hoá quá tải trọng sẽ không đảm bảo được tuổi thọ, độ bền và sự an toàn khi lưu trữ.

Kệ có tải trọng phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ

Lựa chọn kích thước, tải trọng, thông số của kệ

Kệ trung tải được sản xuất theo các thông số tiêu chuẩn, đa dạng về tải trọng, kích thước, số mâm tầng lưu trữ hàng hoá,…hoặc sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Từ việc xác định được diện tích mặt bằng, hàng hoá lưu trữ thì quý khách có thể xác định được thông số của kệ phù hợp như chiều dài, chiều cao, chiều rộng, số tầng hàng,…

Nếu quý khách còn băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào thì cũng đừng lo lắng bởi các chuyên viên, nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp giá kệ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7. Đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có thể sở hữu những bộ kệ kho hàng phù hợp, tối ưu diện tích lưu trữ và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Kiểm tra chất lượng trước khi mua

Để đảm bảo những bộ kệ trung tải có chất lượng tốt, độ bền sử dụng cao và đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hoá thì chủ đầu tư cần chú ý, kiểm tra độ dày và khả năng chịu tải của kệ. Khi đạt được những yếu tố này thì sẽ đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng, kệ sẽ không bị nghiêng ngả, lung lay, không cong vênh móp méo,… Bởi vậy, việc kiểm tra các chi tiết, bộ phận của kệ là điều hết sức cần thiết, không thể bỏ qua nếu quý khách muốn sở hữu những bộ kệ trung tải tốt nhất.

Kết cấu của kệ chắc chắn, đảm bảo an toàn khi chứa hàng hóa

Tham khảo, lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ trung tải uy tín

Tham khảo, lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ trung tải là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và những hiệu quả, quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo, rao bán, quảng cáo kệ trung tải dưới mọi hình thức. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, có rất nhiều tình huống chủ đầu tư “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém với giá thành cao.

Chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị đã có uy tín, thương hiệu lâu năm trên thị trường. Đơn vị có nhà máy sản xuất, văn phòng, kho hàng hay các chi nhánh với địa chỉ rõ ràng, minh bạch và luôn khuyến khích khách đến tận nơi lựa chọn là một yếu tố giúp chủ đầu tư an tâm, tin tưởng.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm mua kệ trung tải mà Tập đoàn Onetech gửi đến quý khách hàng. Hy vọng chủ đầu tư sẽ có được những sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh cho kho hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *